In name card (in name card) là việc chẳng thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một doanh nghiệp khi khởi đầu khởi sự công việc mua bán. Bây giờ danh thiếp hay danh thiếp đã trở nên thông thạo đối với toàn bộ người và doanh nghiệp.

Những thông báo về in name card

Bạn hãy thử mường tượng xem giả dụ khi gặp một đối tác một bạn hàng cần xin thông báo cá nhân của bạn, thay vì bạn rút một cái card visit trong hộp name card đưa cho khách một cách thức nhanh nhất và lợi ích nhất thì bạn lại cần phải loay hoay tìm cây bút tờ giấy để ghi lại thông tin rồi sau đó đưa cho người mua như vậy thì thật bất luôn thể và thiếu tính nhiều năm kinh nghiệm lại không cất đựng được đầy đủ thông tin.

Nhưng lúc in card visit hay còn gọi in name card, in card visit thì trên ấy đã đựng đựng các thông báo cần yếu của cá nhân như: tên, số điện thoại , email, địa chỉ…hoặc thông tin về tổ chức, công việc ngành nghề hoạt hoạt động lĩnh vực doanh, logo đơn vị, hoặc nhãn hiệu cá nhân nhằm mục đích trao cho các bạn đối tác lần đầu họp mặt hoặc cần xin thông tin địa chỉ thật thuận tiện và mau chóng cùng thêm sự nhiều năm kinh nghiệm. Vậy tại sao bạn chưa nhanh tay gọi cho chúng tôi để chúng tôi tiến hành in danh thiếp, in danh thiếp, in card giá tốt tại Tp.HCM.

Bạn đang còn e dè về giá cả in name card?

Hãy lặng tâm giá cực kỳ rẻ 5 hộp danh thiếp =500 cái card giá chỉ 100k với khoa học in ấn tiên tiến nhan sắc nét có thể đề cập chúng tôi sở hữu giá in name card giá tốt nhất TP.HCM.

Hãy yên tâm chúng tôi với đội ngũ mẫu mã sáng tạo chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra cho bạn một cái name card mang phong độ riêng gây ấn tượng với người được trao card, nhằm mục đích họ sẽ không vứt bỏ chiếc card của bạn đi hoặc đánh rơi nó. Chúng tôi hiểu được điều đó cần phải luôn chú trọng vào phần thiết kế nhằm tạo ra sự biệt lập và ấn tượng.

Tại xưởng chúng tôi dùng chất liệu giấy nhập khẩu tốt nhất bảo đảm độ dày và độ mịn của giấy in danh thiếp.

Bạn ngại đi ra ngoại trừ đặt in và lấy hàng khi in card xong.

Không sao bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi ngoại hình, chúng tôi gửi lại file cho bạn khi bạn hài lòng về cái card sẽ tiến hành in card. Và chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn.

Còn ví như bạn đã có file chỉ cần việc gửi cho chúng tôi theo phương thức bạn thấy thuận lợi nhất như email, skype, drive google……

Hỏi đáp in cộng in card visit SG:

kỹ thuật in tại xưởng in SG sở hữu bảo đảm ?

Chỉ in danh thiếp trên kỹ thuật in offset rộng rãi màu hiện đại nhất hiện tại.

Sau khi in, card visit được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng

In card visit với chất liệu giấy làm name card luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Đáp ứng đơn hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 3 ngày xây dựng việc.

Chính sách in ấn và hậu mãi tại In SG ?

Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không hài lòng

Miễn phí tổn giao hàng cho toàn bộ các đơn hàng trên 1trieu

Cam kết bảo đảm 100% người dùng chấp nhận

Lượng người dùng quay lại in tiếp lần sau toàn bộ là tuyệt đối.

* Bảng giá in Card visit:

+ 5hộp (1 nội dung) = 20.000/hộp

+ 10hộp (1 nội dung) = 18.000/hộp

+ 20hộp (1 nội dung) = 16.000/hộp

> 20hộp (1 nội dung) = 14.000/hộp