In catalogue đẹp, mẫu mã catalogue đẹp, tại sao yêu cầu phải kiểu dáng và in catalogue đẹp là các câu hỏi mà các người quản lí, ngoại hình và các người làm quảng bá yêu cầu phải giải đáp được. Bài viết sau đây sẽ biểu hiện về việc tại sao buộc phải mẫu mã và in catalogue đẹp và các gợi ý để có một quyển catalogue đẹp đúng chuẩn.

Tầm quan trọng của việc thiết k và in catalogue đẹp

Catalogue là công cụ để PR và giới thiệu sản phẩm tới các bạn một phương pháp thông dụng và hữu dụng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Một bản in catalogue đẹp như một viên chức am tường nhất của đơn vị tới tận nơi để thể hiện cho người mua vừa bảo đảm hầu hết thông tin, vừa được bộc lộ dưới hình thức đa dụng cụ, gói gọn trong một tập sách.

Để sở hữu những quyển catalogue có ích nhất với người dùng và nâng cao doanh số bán hàng cho DN, cần yếu sự đầu tư bài bản trong việc biểu đạt nội dung, dùng hình ảnh, đưa thông tin, bề ngoài, chọn chất liệu giấy và hình thức in ấn vừa hợp lý nhưng vẫn nên bảo đảm ưng ý với khả năng của đơn vị.

doanh nghiệp CP In Quang Hải 247 xin giới thiệu với bạn những nguyên tắc ngoại hình thông dụng dựa trên các quyển catalogue đẹp nhất.

Các nguyên tắc khi kiểu dáng, in catalogue đẹp

Đánh vào cảm xúc: thường ngày, người dùng ra quyết định chọn hàng dựa trên cảm xúc ngay tại thời khắc đấy, chỉ một số ít là dựa vào nhu cầu thực tại và kế hoạch sẵn sở hữu. Bởi vậy, dù chưa sở hữu nhu cầu hay thậm chí là chưa biết tới bạn trước đó, nhưng nếu tạo cho người mua các cảm xúc mạnh sẽ thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng dễ hơn. Các cảm xúc ấy bao gồm: ngạc nhiên, vui sướng, thú vị,…

Hình thức: Thử nghĩ xem, một quyển catalogue vừa mỏng, giấy không đẹp, không sở hữu hình ảnh đẹp, chữ và các khía cạnh kĩ thuật dày đặc từ trang này qua trang khác sở hữu thể khiến các bạn thích được không. Hay một quyển catalogue với độ dày logic, giấy tốt, in đẹp, kiểu dáng tối ưu, thông báo vừa buộc phải, biểu lộ tốt sẽ lôi kéo người xem hơn. Hình thức của bất kỳ một ấn phẩm ngành in nào cũng đều quan trọng cả, đặc biệt là một quyển catalogue, giả dụ không có hình thức tốt thì việc bạn đầu tư công sức, tiền nong vào đó sẽ trở nên hoang phí, không tạo được hiệu quả hay thuận tiện gì, đôi khi còn gây bắt buộc khó chịu cho người đọc

Nội dung và thông tin: Bạn cần xác định rõ đối tượng đọc của bạn là ai? Nếu đó là những người làm cho về khoa học, am hiểu những thuật ngữ và biết đọc thông tin chi tiết sản phẩm thì bạn cần thể hiện rõ ràng; nhưng giả dụ không, họ chỉ là các người làm về mua bán, mua hàng hay quản lí, bạn cần biểu đạt nội dung một cách trong sáng, dễ hiểu, cắt bỏ những thông báo khía cạnh công nghệ rối rắm, phức tạp. Nhưng dù cho đối tượng đọc của bạn là ai đi chăng nữa thì nội dung yêu cầu phải biểu hiện một bí quyết công nghệ, dễ đọc, sử dụng đa dạng hình ảnh thay vì chi chít chữ. Tuy dùng ít chữ nhưng những chữ đó nên đắt giá, đủ trình bày những nội dung bạn cần truyền chuyển vận.

Về ngoại hình catalogue: thông thường bìa in catalogue đẹp dùng giấy định lượng từ C200 – C300 gsm, ruột catalogue sử dụng giấy C150 gsm. Tùy theo số trang mà bạn muốn biểu hiện sở hữu thể tăng giảm định lượng giấy để sở hữu một quyển catalogue có độ dày vừa nên, không quá mỏng cũng không quá dày. Ngoại giả, bạn cần sử dụng phổ biến hình ảnh sở hữu chất lượng tốt, sở hữu thể sử lí trước bằng các phần mềm chuyên dụng để tạo ấn tượng