Chắc hẳn toàn bộ các công ty hoặc cá nhân thương mại hiện thời đều đã và đang có nhu cầu in tờ rơi, là một hình thức truyền thông truyền thống song lại có được hiệu quả hơi cao trong chiến dịch truyền thông. Cũng chính do vậy mà cho dù các hinh thức PR chuẩn y Internet cường thịnh hành nhưng nhiều tổ chức hoặc cá nhân vẫn dùng hình thức này.

In tờ rơi A4 giá thấp, tờ rơi gấp đôi, tờ rơi gấp ba.

Đối với việc in tờ rơi giá gốc hiện thời để có một tờ rơi đẹp, ấn tượng, lôi kéo không chỉ được thể hiện ở mẫu mã cá tính, sáng tạo, khoa học in hiện đại, giấy in tốt… mà cũng có thể là kích tấc của tờ rơi cũng thúc đẩy rất nhiều đối với cách thức bố cục nội dung. Thí dụ in tờ rơi với nhiều khía cạnh hình ảnh và văn bản mà in tờ rơi kích tấc nhỏ quá thì sẽ trở thành một đống hổn độn với mắt người xem. In tờ rơi giống như in danh thiếp, in lịch đều, in kẹp file sở hữu những kích tấc tiêu chuẩn riêng. Việc chọn lựa kích thước in tờ rơi tuyệt vời chẳng những tạo giá trị quảng cáo cao mà còn giúp kiệm ước đáng nói chi phí in ấn. Các kích tấc in tờ rơi thông dụng theo kèm quy chuẩn là những khổ giấy sở hữu tỷ lệ vàng kèm tiêu chuẩn quốc tế khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm).

Song vấn đề được nhiều chủ Cty lưu ý đấy là kích thước in tờ rơi thế nào cho logic và bảo đảm nguồn ngân sách đưa ra mà vấn truyền chuyển vận được thông tin tờ rơi. Sở hữu siêu nhiều yếu tố thúc đẩy đến việc chọn lọc kích tấc tờ rơi khi in như: thông báo cần truyền tải, lĩnh vực kinh doanh, số lượng sản phẩm cần truyền thông, kinh chi phí, hình ảnh liên quan….

Nhìn chung trên thị trường hiện nay, tờ rơi có kích tấc nhỏ nhất thường rơi vào cỡ giấy A5, còn kích tấc to thường rơi vào cỡ A4. Chẳng phải tự nhiên mà người ta thường lựa chọn kích thước này, bởi tờ rơi là sản phẩm vật lý và được đưa trực tiếp cho người sử dụng hoặc các khách hàng, ví như nó quá nặng hoặc khổ quá to thì người dùng thường sẽ nên khá khó nhọc để mang theo hoặc cấy giữ để đọc. Với những tờ rơi quá đa dạng trang hoặc quá to họ thường sẽ nhận và bỏ vào cỗ ván rác ngay sau đó.

Kích thước in tờ rơi thông dụng nhất

Chính vì thế, việc lựa chọn kích tấc giấy khi in tờ rơi sẽ là một nguyên tố quyết định đến sự thành công của chiến dịch truyền thông. Thường ngày các công ty thương mại phổ biến sản phẩm như rất thị, shop sẽ sử dụng loại tờ rơi kích tấc lớn để sở hữu thể truyền chuyển vận những sản phẩm vượt trội, điển hình và công ty đang chọn lựa thực hành truyền thông trong đợt này. Còn các công ty mua bán đơn lẻ một mặt hàng thường sẽ chọn kích tấc tờ rơi vào khoảng cỡ giấy A5, vừa tiết giãm giá tiền, vừa tạo sự thuận lợi cho người nhận tờ rơi.

Sẽ không có một quy chuẩn nào được đặt ra lúc in tờ rơi, việc chọn lựa kích tấc in bao nhiêu là do yêu cầu của Cty, nhưng hãy bảo đảm rằng kích thước in như vậy là phù hợp với mục đích và đề xuất Doanh nghiệp đưa ra. Tìm hiểu thêm các kích thước in tờ rơi của người dùng: kích tấc tờ rơi a5, kích tấc tờ bướm, kích tấc tờ rơi a4, kích thước tờ gấp 2, kích thước tờ rơi a6, kich thuoc to roi gap 3, phương pháp làm tờ rơi gấp 3, kích thước flyer