Bạn đang băn khoăn không biết có doanh nghiệp nào in tờ rơi số lượng ít với giá thấp, in lấy gấp hay chất lượng in nhanh tờ rơi tương đương với in offset hay là không? Bạn lo ngại vì các đơn vị offset nhanh chỉ nhận in với số lượng to, vài chục ngàn tờ trở lên?

Giá in nhanh tờ rơi là bao nhiêu?

hầu hết các xưởng in nhanh hiện nay đều có các quy định về giá thành in tờ rơi, tờ gấp lúc in bằng khoa học offset hay là in khoa học số. Đối với in offset yêu thích hơn lúc in với số lượng lớn, vì như thế chỉ cần lên 1 khuôn in mà sở hữu thể in với hàng triệu bản, in với tốc độ cực nhanh chóng. Dù thế, vì yêu cầu phải thời gian lên khuôn, in với số lượng lớn cũng nhu đa dạng đơn hàng dồn dập, thời kì in ấn từ ấy cũng kéo dài, từ 5-7 ngày mới có hàng. Trong khi đó, lúc áp dụng khoa học in nhanh thì tuy giá tiền đắt hơn, song bạn có thể có những dịch vụ in nhanh, in lấy gấp tờ rơi, in trong 1-2 tiếng. Chi phí in tờ rơi nhanh cao hơn so với in offset, trường hợp offset in càng đa dạng giá tiền càng rẻ thì in nhanh ngược lại, chỉ ưng ý với khi in số lượng ít, bởi trường hợp in rộng rãi thì tầm giá càng tăng cao hơn.

In tờ rơi công nghệ số có chất lượng như in offset?

hiện thời thì những dòng máy in offset luôn được kiểm tra cao khi cho ra đời các ấn phẩm sở hữu chất lượng tốt, màu dung nhan chuẩn CMYK. Để làm được điều này, người ta dùng khuôn in lúc lên bài in, khuôn in là sự hài hòa giữa những mẫu mực in dựa kèm những tỉ lệ đúng chuẩn, thành thử chất lượng in bao giờ cũng sắc đẹp nét hơn, màu dung nhan tươi sáng hơn. Trong lúc đó, những loại máy in màu công nghệ số lại được đánh giá cao ở sự chóng vánh, do in trực tiếp mà không cần khuôn in, chất lượng in vẫn siêu tốt song lại chưa bằng in công nghiệp.

Song, bây giờ ở một số doanh nghiệp in đã nhập cảng thêm nhiều dòng máy in nhanh cho chất lượng nổi bật, ăn nhập để in tờ rơi ghép, in brochure, catalogue, bao thư,vv…Chất lượng in ấn siêu bảo đảm, tốc độ in cao hơn, giá thành rẻ hơn, tương hợp với đa dạng chất liệu giấy in, đề cập cả giấy mỹ thuật cũng như những mẫu giấy dày hơn.

Quang Hải 247 sở hữu thể đem lại thuận lợi gì cho bạn?

Là một công ty in nhanh, song chúng tôi lại hoạt động bài bản theo quy trình ở một tổ chức in offset, có hệ thống máy in tiền tiến với độ ngũ thương mại, bình bài cũng như phòng ban giao nhận giúp tương trợ các bạn một bí quyết vẹn tuyền nhất.

+ Miễn phí tổn giao hàng với đơn hàng trên 500k

+ In lấy gấp, chỉ sau 5 phút

+ tương trợ chỉnh sửa file in trước khi in đồng loạt

+ Giúp tuyển lựa đa dạng chất liệu in tờ rơi giá sốc tại hcm như couche, Bristol hay giấy mỹ thuật

+ Quý khách hàng vui lòng xem bảng giá in nhanh hoặc gởi một số các thông báo cần phải có về số lượng, chất liệu giấy cũng như kích tấc để được báo giá sớm nhất.

Chúng tôi chuyên in nhanh, in lấy ngay lập tức những sản phẩm in ấn như: in túi giấy, in tờ rơi, bộ nhận diện thương hiệu, in name card, in hộp giấy, in catalogue, in decal, ngoại hình logo và mẫu mã catalogue , mẫu mã bao bì nhiều năm kinh nghiệm, in nhanh đa số sản phẩm lấy ngay lập tức trong 5 phút.