Catalogue là một công cụ quảng bá, dụng cụ marketing cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá đưa sản phẩm của DN đến với khách hàng bây giờ và quý khách tiềm năng trong thời đoạn khó khăn khốc liệt của thị trường hiện giờ. Bài viết dưới đây xin san sớt cộng bạn một số thông tin tác động đến tầm quan yếu của catalogue và lý do buộc phải chọn in catalogue giá tốt TPHCM.

In catalogue giúp quảng cáo hình ảnh DN tới khách hàng

sở hữu vô cùng đa dạng bí quyết để đưa hình ảnh Doanh nghiệp đến với quý khách ngày nay và các bạn tiềm năng như quảng bá trên báo chí, trên các công cụ truyền thông, tham gia hội chợ triển lãm, tạo ra những sự kiện nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của Doanh nghiệp. Để giúp khách hàng hiểu rõ về công dụng, tính năng, giá trị chủ chốt, tầm quan trọng của sản phẩm thì catalogue là thứ chẳng thể thiếu đặc trưng là đối với những sản phẩm mang tính chất đặc biệt về kỹ thuật và cần diễn giải rõ ràng.

lúc Công ty tham gia các sự kiện, các hội nghị thì catalogue là dụng cụ buôn bán hiệu quả nhất bởi vì người dùng tham gia sự kiện, tham dự triển lãm không sở hữu thời gian rộng rãi để tìm hiểu về sản phẩm và để tìm hiểu thêm về sản phẩm thì việc gửi cho các bạn 1 cuốn catalogue là điều cần xây dựng trước tiên và quan trọng nhất. Nó biểu đạt tầm nhìn và sự để ý, thiện ý hiệp tác của Tổ chức tới quý khách.

Catalogue giúp Doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm thời kì

In catalogue giá sốc là một phương tiện kinh doanh quan yếu trong bán hàng, sau bán hàng, giúp cho Cty giảm bớt được thời gian truyền chuyên chở thông tin tới các bạn. Duyệt những thông tin đã được in trên catalogue khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những tham số, các thành phần và công dụng của sản phẩm, khi gặp thắc mắc khách hàng sẽ xem thêm trong catalogue nhờ ấy giúp người dùng và Tổ chức tằn tiện được thời gian.

Một tổ chức thường giao dịch vô cùng rộng rãi sản phẩm và viên chức của đơn vị không có đủ thời kì để giới thiệu đa số sản phẩm và người mua cũng không có đủ thời gian để sở hữu thể ngồi lắng tai từng sản phẩm cụ thể. Hãy kiệm ước thời gian của cả đôi bên bằng việc gửi đến người dùng một cuốn catalogue sở hữu kèm hầu hết thông tin của Tổ chức.

Để đưa được sản phẩm đến tay người sử dụng và được người tiêu dùng chấp nhận là cả một công đoạn lâu dài và tốn kém vô cùng rộng rãi mức giá PR, mức giá buôn bán. Catalogue ngoại trừ việc gửi thông tin của Cty tới các bạn thì còn có tác dụng là phương tiện quảng bá lâu dài nhất, giúp Cty quảng bá sản phẩm tới được nhiều quý khách tiềm năng trong ngày nay và trong tương lai. Việc lựa chọn một nơi in catalogue giá gốc sẽ giúp DN giảm được một phần giá thành mà vẫn đảm bảo được hiệu quả PR.

Những kích thước, số trang và chất liệu in catalogue:

+ Kích thước: kích tấc catalogue bình thường được Cty chọn lọc nhiều nhất là A4 (20.5X29cm) kèm theo chiều đứng hoặc ngang. Kích thước A4 vô cùng tiện dụng để kiểu dáng, đưa thông báo và hình ảnh sản phẩm, ngoại giả cũng cực kỳ thuận tiện lúc người mua cầm trên tay và lật xem hình ảnh, thông báo sản phẩm cũng như giá cả hoặc những thông số kỹ thuật như các ngành: điện, làm, nội thất, máy móc, bất động sản…

bên cạnh kích thước A4 thì kích thước A5 cũng khá được ưa chuộng do tính nhỏ gọn và ưng ý với những sản phẩm thiên về hình ảnh, không đựng quá đa dạng thông báo về thông số khoa học như các sản phẩm xây dựng đẹp: mỹ phẩm, tinh dầu, sản phẩm coi sóc tóc…

không tính 2 kích thước phổ biến trên quý khách hàng sở hữu thể tự chọn lựa kích tấc catalogue phù hợp nhất với sản phẩm của mình để tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho sản phẩm của Tổ chức.

+ Số trang: số trang catalogue là bội số của 4 tỉ dụ như 8 trang, 12 trang, 16, 20, 24, 28, 32 trang….

+ Chất liệu giấy: loại giấy thông dụng nhất để sử dụng in catalogue là couches với định lượng từ C100gsm tới C300gsm, tùy kèm theo số trang cũng như đề xuất về độ thẩm mỹ mà các bạn sở hữu thể chọn định lượng phù hợp. Lưu ý: số trang càng phổ biến từ 60 trang trở lên thì bắt buộc mua chất liệu giấy xây dựng ruột catalogue mỏng từ C100gsm tới C120gsm thì sẽ đẹp hơn

Gia công sau in: cán màng bóng hoặc mờ 1 hoặc 2 mặt của trang bìa, hoặc cán màng đầy đủ những trang của catalogue. Phun UV làm cho bóng hoặc UV định hình, bế, dập nổi logo, ép kim..

Xưởng in Quang Hải 247 chuyên bề ngoài và in ấn catalogue, tờ rơi A4, A5, A6, in brochure, in tờ gấp, bao thư, túi giấy, hộp giấy, tem nhãn các mẫu. Với hàng ngũ mẫu mã và thợ in sắp 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho quý người dùng các sản phẩm bằng lòng nhất.

Tại sao chọn chúng tôi:

• tham vấn miễn tổn phí, báo giá chóng vánh trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

• Hàng ngàn mẫu bề ngoài đẹp, cá tính giúp gửi những hình ảnh đẹp nhất của DN tới các bạn.

• In tại xưởng không qua trung gian nên chi phí rẻ, chất lượng đảm bảo.

• Giao hàng đúng hẹn, nhận hàng ở tất cả các tỉnh giấc.

Dưới đây là một số loại catalogue đẹp để người dùng tham khảo thêm: