Bề ngoài card visit, kiểu dáng name card không hề là một việc quá khó nhưng để có được name card đẹp gây ấn tượng cho khách hàng lại đòi hỏi những nguyên tắc kiểu dáng giỏi.

Hãy cộng thử với những cách sau:

1. Dùng cả hai mặt card visit

Bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội để quảng bá với người dùng mà chỉ mất thêm cực kỳ ít tiền. Nên ghi trên mặt sau cardvisit:

– Danh sách các dịch vụ của bạn

– những lời bình luận tốt của người dùng về bạn

– Một cái gì ấy hữu dụng – như lịch hoặc thông tin gì đó

– tiểu sử của bạn

2. Hãy vững chắc rằng name card đề cập điều gì ấy về bạn

có siêu phổ biến cardvisit vô cùng tồi, tại sao bởi vì một vài người khởi đầu cử sự thương mại và việc sở hữu 1 danh thiếp là 1 công tác gạch đầu dòng của họ trong danh sách công tác bắt đầu.. Nhưng đừng nên xây dựng như vậy, buộc phải nghĩ suy khi đặt cái gì vào ấy. Hãy làm cho nó phát triển thành, sáng tạo, đồng nhất, và miêu tả sự nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giao dịch của bạn.

3. Làm cho các thông báo quan trọng dễ dàng nhìn thấy

Đừng để số điện thoại khó nhìn, hãy làm nó nổi bật.

4. Bạn hãy lấy thử vài cái card visit ở các shop và xem người ta thường ghi thông báo gì trên đó và bạn sở hữu thể thể hiện:

– Tên shop của bạn

– các chi nhánh

– Hình ảnh

– thông báo Công ty

5. Nhấn mạnh những tiện dụng của việc giao dịch trong name card của bạn.

Cho dù đấy là trong một dòng tag kèm tên DN của bạn hoặc trong một danh sách, kiên cố rằng bạn kể với người dùng tiềm năng các gì họ sẽ nhận được từ hoạt động card visit thương mại với bạn.

* Tính năng = phẩm chất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

* lợi ích = các gì những tính năng ấy có tức là người dùng của bạn

6. Hãy ghi hầu hết thông báo giao thông trong card visit

7. Khẩu hiệu của Doanh nghiệp bạn và bạn buộc phải công bố nó to lên và kiêu hãnh trên cái thẻ giao dịch của bạn

đó là những gì làm đối thủ cạnh tranh khác nhau của bạn. Cho dù đấy là giá cả, sản phẩm, vị trí, bảo lãnh, tính cách thức của bạn, hay cái gì khác, cần có một cái gì đó mà làm cho bạn vượt trội.

8. Logo của bạn

mọi các tài liệu Doanh nghiệp của bạn nên thiết lập một hình ảnh dễ nhận mặt cho Cty của bạn, bởi vậy hãy chắc chắn rằng name card của bạn ăn nhập với giấy và tài liệu quảng bá của bạn. Có một hình ảnh đơn vị yêu thích làm nó có dễ dàng hơn để tạo ấn tượng.

9. Xây dựng điều gì ấy thực sự khác biệt

sử dụng một name card sở hữu hình ảnh. Hoặc một thẻ điện thoại. Hoặc một thẻ sở hữu hình dạng như một chiếc bút chì hoặc khóa một hoặc một máy tính. Bạn muốn tất cả người để ý và nhớ đến bạn. Hãy thử một cái gì đó mới!

10. Hãy gửi cardvisit cho mọi người!

Hãy thử điều này hãy gửi cho – mua bán viên, thủ quỹ, những máy chủ. Bạn sẽ sửng sốt xem bao nhiêu người có thể nhận được! . Để lại chúng trên các bảng thông báo ở quán cà phê và giặt tự động. Để chúng ở khắp đa số nơi!

Với những hướng dẫn cơ bản trên, hi vọng người dùng sở hữu thể thành công!