1. Catalogue là gì?

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn chẳng thể thiếu đối với từng DN hoạt động dù trong lĩnh vực giao dịch, phân phối hay thương mại. Catalogue sẽ giúp Tổ chức giới thiệu tới khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo lợi ích trong giao dịch, ký kết hiệp đồng, đi tới kết quả tốt đẹp. Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm PR mà qua đó nó còn biểu đạt sự nhiều năm kinh nghiệm, uy tín của từng tổ chức.

Bạn muốn in catalog giá tốt, chất lượng đảm bảo? Nhưng bạn không biết in catalog ở đâu giá rẻ? Vậy thì hãy địa chỉ ngay với công ty In Quang Hải 247, chúng tôi chuyên nhận in catalog giới thiệu sản phẩm, catalog PR, tạp chí…trên khoa học in offset chất lượng cao, tới với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được những dịch vụ in ấn tốt nhất.

2. Nguyên tắc lúc in một Catalog chất lượng

kiểm tra dễ đọc: khi làm catalogue của bạn bắt buộc vừa mắt và các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa để nâng cao khả năng nhận biết thông báo sản phẩm.

đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Giả dụ bạn thấy nó nhắc lể dài dòng lê thê siêu có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.

kiểm tra là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: khi in catalogue chất lượng kém thì hình ảnh sẽ không đẹp, bị nhòe, việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy dùng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.

Thông điệp đơn giản: đa dạng người muốn nhồi nhét càng đa dạng thông tin càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự bị động. Hãy để tài liệu của bạn tập kết vào việc sản xuất thông báo cơ bản đơn giản , thông điệp quyến rũ rõ ràng.

Việc bộc lộ ngôn ngữ: Nội dung câu từ tinh khiết tránh việc để tiếng nói khoa học làm khách hàng của bạn không hiểu khi xem catalogue. Những thông báo liên lạc của bạn đơn giản và chi tiết sẽ dễ dàng kết nối với những quý khách mục đích hơn.

3. Quy trình in catalogue giá sốc tại tổ chức In Quang Hải 247

Ở In Quang Hải 247 kế bên các loại thiết kế giỏi là hệ thống máy in tiên tiến giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu dung nhan của bản mẫu mã. Đồng thời hỗ trợ các nguyên vật liệu in ấn chất lượng nhất. Qua đó, những sản phẩm in catalog giá thấp, dảm bảo chất lượng sẽ xây dựng thỏa mãn toàn bộ đề nghị của người dùng, ngay cả đấy là người dùng khó tính khó nết nhất. Với mỗi hợp đồng in catalog chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí và đề nghị của các bạn mà có quy trình in ấn riêng.

trường hợp bạn chưa sở hữu bản thiết kế: Sau khi đã đồng ý với báo giá mà tổ chức In Quang Hải 247 chúng tôi đưa ra, quý khách sẽ phân phối nội dung và hình ảnh để chúng tôi đưa ra ý tưởng bề ngoài. Chúng tôi sẽ kiểu dáng ra các bản demo cho các bạn xem trước, đến khi khách hàng ưng ý với ý tưởng thì chúng tôi sẽ bề ngoài một bản incatalog nói chung và gửi lại cho quý khách tổng ưng chuẩn trước khi in. Giả dụ bạn đã có bản thiết kế: In Quang Hải 247 sẽ in catalog dựa trên bản kiểu dáng mà quý khách gửi cho chúng tôi.

4. Tại sao in catalog giá phải chăng của In Quang Hải 247 lại là sự tuyển lựa xuất sắc

+ sở hữu thể in liên tục 24/24

+ tham mưu mẫu mã in catalog miễn tổn phí kèm ý tưởng của các bạn

+ mẫu mã và phân phối chuyên nghiệp, đội ngũ viên chức dày kinh nghiệm.

+ Mực in catalog đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo thời kì.

+ giá tốt so với thị trường.

+ Với các người dùng lúc đặt in catalog ở lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá.

+ người dùng đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận giá khuyến mãi đặc biệt.

+ sở hữu thể giao hàng tận nơi cho người mua ví như có đề xuất.

+ Luôn dùng chất liệu giấy chất lượng.

+ Hãy tới với chúng tôi in đẹp, bảo đảm, giá cả buộc phải chăng!