Bạn đang muốn có một loại thiết kế card visit, mẫu mã in card name độc đáo và đẹp mắt cho mình mà chưa tìm được địa điểm ăn nhập. Hãy đếm với chúng tôi, với dịch vụ tư vấn bề ngoài in danh thiếp lấy ngay của doanh nghiệp chúng tôi, bảo đảm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cùng với hàng ngũ thiếp kế giỏi và sở hữu kinh nghiệm rộng rãi năm bạn sẽ có được những mẫu danh thiếp đẹp mắt, tạo thành công đáng nói trong việc kinh doanh của bạn.

thực tế đã chứng minh, hiện nay name card càng sở hữu một vai trò rất quan yếu trong đời sống, nó phát triển thành một phương tiện tiếp thị có giá trị trong phòng ban nhận diện nhãn hàng của mỗi công ty. Một cái name card dù nhỏ nhưng chứa cất rất rộng rãi nội dung bên trong nó bao gồm gần như những thông tin cần thiết ảnh hưởng đến ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Công ty của bạn. Nó như giúp tiếp thị và PR hình ảnh của công ty bạn đến sắp hơn với quý khách tiềm năng.

thiết kế danh thiếp, thiết kế card name đẹp mắt, ấn tượng và cần một doanh nghiệp làm cho name card ” card name ” của mình :

– hiện nay đang sở hữu một xu hướng lan truyền đa dạng trong việc kiểu dáng danh thiếp. Đó là những Doanh nghiệp, cá nhân đang đơn thuần hóa việc thiết kế và in ấn card visit bằng bí quyết là giao việc làm cho này cho các cửa hàng in hoặc những công ty in ấn một cách bất cẩn và không để ý rộng rãi lắm được nội dung cũng như bí quyết thể hiện. Chính điều này đã khiến cho sản phẩm sau khi in ấn đạt chất lượng không cao, chiếc name card không bảo đảm tính nhiều năm kinh nghiệm và thẩm mĩ, cũng như thường tạo được ấn tượng mạnh đối với các bạn.

– Chính vì vậy, để bề ngoài và in ấn một danh thiếp thời trang và được đa dạng người dùng chú ý, bạn hãy tham khảo một số thông tin căn bản trước lúc thiết kế một name card.

– Với hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm với những kiểu dáng mang đậm xu hướng bây giờ và tinh tế trong từng họa tiết tới nội sẽ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và sản phẩm tốt nhất có bản nhan sắc riêng, tạo dấu ấn riêng so với những đối thủ cạnh tranh khác và chất lượng hàng đầu.

– các mẫu ngoại hình card visit, card name, In name card đẹp nhất sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyên trên website sẽ giúp cho bạn dễ dàng tuyển lựa mẫu mã bề ngoài độc đáo cho riêng mình.

Quy trình in danh thiếp, card name, in card visit :

doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận ngoại hình danh thiếp mới kèm đúng ý tưởng hoặc mẫu mã lại theo các mẫu name card của người dùng đã sở hữu sẵn sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Để đảm bảo cho chất lượng in ấn được đẹp mắt và dung nhan nét như mong muốn của quý quý khách.. Chúng tôi thực hiện kiểu dáng và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector bề ngoài bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

name card được chế bản và in trên khoa học CTP – Offset với thời kì thực hành là từ 3-5 ngày. Thời kì và tiến độ in ấn có thể thay đổi trong ví như Quý các bạn có yêu cầu làm cho danh thiếp đặc thù hơn như:

– In card visit sở hữu cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt name card.

– In card visit với kích tấc không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

– In card visit sở hữu phần chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc in card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay thẻ nhựa.

– name card được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Với số lượng danh thiếp trên 100 chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo được chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.