Bạn đang có nhu cầu kiểu dáng và in tờ rơi giá sốc cho chiến dịch PR sản phẩm? Bạn đang tìm đơn vị uy tín chuyên nghiệp về in tờ rơi quảng bá giá sốc tại Hồ Chí Minh? Hãy tham khảo dịch vụ in tờ rơi tại tổ chức In Quang Hải 247.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn, nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi đã và đang bề ngoài, in tờ rơi giá tốt cho hàng nghìn Doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các thức giấc miền Bắc, miền trung. Giúp người mua PR thành công sản phẩm dịch vụ của mình chuẩn y việc kiểu dáng tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ.

In tờ rơi là kênh PR hiệu quả và ít tốn kém so với những phương thức quảng cáo khác. Hồ Chí Minh hiên có nhiều tổ chức chế tạo dịch vụ mẫu mã và in tờ rơi, Tuy nhiên cần cân nhắc tham khảo kỹ để tìm được doanh nghiệp bề ngoài và in tờ rơi uy tín giúp bạn hài lòng.

chọn đơn vị kiểu dáng tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ:

Hãy so sánh một vài đơn vị có dịch vụ về in tờ rơi để chọn được công ty thỏa mãn được những tiêu chí bạn cần:

– Để biết doanh nghiệp sở hữu năng lực mẫu mã tờ rơi đẹp trước tiên trang web của tổ chức đấy phải gây ấn tượng cho bạn, những mẫu thiết kế tờ rơi trên web cũng bắt buộc đẹp, đã từng bề ngoài nhiều sản phẩm cho các nhãn hàng lớn.

– Để in tờ rơi giá rẻ: trước tiên báo giá in tờ rơi nên được niêm yết công khai minh bạch. Mức giá tối thiểu buộc phải bằng hoặc thấp hơn so với giá của một đôi đơn vị bạn đang tham khảo.

Lý do nên mua thiết kế và in tờ rơi tại Quang Hải 247:

+ In Quang Hải 247 với nguồn nhân tài tâm huyết và kinh nghiệm đã và đang thực hành thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi PR sản phẩm cho các thương hiệu to.

+ Dây chuyền cung cấp khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in tiên tiến của Nhật Bản. Nguyên liệu được nhập tận gốc nhằm giảm thiểu giá tiền đầu vào giúp chi phí rẻ hơn cũng như rút ngắn thời gian giao hàng. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

+ mẫu ngoại hình tờ rơi luôn được khách hàng chấp thuận và kiểm tra cao bởi trước lúc gửi khách phê chuẩn thì loại tờ rơi yêu cầu phải đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ, sự thích hợp và tính kinh doanh kèm tiêu chuẩn của giám đốc sáng tạo đưa ra.

+ loại bề ngoài được liên quan tương hỗ giữa designer và khách hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, hàm súc nhất về ngôn ngữ biểu thị. Chỉ đến lúc quý khách đích thực ưng ý mới chuyển sang quá trình in ấn.

+ Thư viện loại tờ rơi của dúng tôi cực kỳ phong phú đa dạng được đúc kết trong rộng rãi năm, cùng với kho tư liệu loại thiết kế cho các quý khách trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc chọn lọc khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

+ loại kiểu dáng tờ rơi, mẫu mã tờ gấp luôn được người dùng kiểm tra cao

Đặt in tờ rơi tại Quang Hải 247 thật đơn giản!

1: Xem mục “báo giá in tờ rơi” hoặc gửi đề xuất qua email ở trang cửa hàng để nhận được báo giá.

2: Chuyển tiền tạm ứng kèm hướng dẫn sau lúc đồng ý đặt hàng

3: cung cấp nội dung, hình ảnh sản phẩm để ngoại hình

4: ảnh hưởng với designer để hiệu chỉnh và hoàn thiện mẫu

5: ưng chuẩn market qua email để in ấn phân phối

Quy trình thực hành đơn hàng in tờ rơi tại Quang Hải 247

Bước 1: thu nạp thông tin, báo giá in tờ rơi và biên soạn đơn hàng.

Bước 2: thu nhận, biên soạn nội dung hình ảnh do người dùng chế tạo.

Bước 3: triển khai mẫu thiết kế gửi khách hàng duyệt

Bước 4: Rà soát, đánh giá, output kẽm chuyển xuống xưởng in.

Bước 5: In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước lúc giao hàng.

BẠN CẦN BIẾT lúc IN TỜ RƠI

kích thước quy chuẩn: Thông dụng là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm…Từ các kích tấc căn bản đấy ta có thể chia nhỏ hơn theo kèm chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy lúc in.

Giấy in tờ rơi: Thông dụng là giấy couche sở hữu bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các mẫu tờ rơi đơn thuần, ít màu như giấy Bãi bằng, Xương Giang…

Máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của in tờ rơi là máy offset công nghiệp, giả dụ in tờ rơi số lượng ít có thể in sử dụng máy laser kỹ thuật số.

Gia công tờ rơi: Sau lúc in tờ rơi, để làm cho tăng độ bền và đẹp, bạn sở hữu thể cán bóng hoặc cán mờ. Gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Số lượng in tối thiểu: in tờ rơi sử dụng máy offset với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. In tờ rơi bằng máy laser khoa học số với số lượng từ 50 tờ.

Cam kết khi in tờ rơi tại Quang Hải 247

– Miễn phí tham vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn tổn phí bề ngoài loại khi đặt in

– In ấn trên máy in tiên tiến của Nhật, giá rẻ nhất

– Tiến độ nhanh nhất đáp ứng tất cả đơn hàng gấp

– Giao hàng miễn phí tổn trong nội ô Hồ Chí Minh, gửi nhà xe hoặc bưu điện cho quý khách ở thành thị khác