doanh nghiệp Quang Hải 247 xin giới thiệu và cung ứng đến bạn dịch vụ in Tờ rơi giá phải chăng Bình Thạnh, thành thị Hồ Chí Minh. Với thâm niên trên 10 năm trong nghề in ấn, chúng tôi luôn tự hào là tổ chức in ấn bậc nhất, uy tín và phân phối phổ biến thành phẩm chất lượng tối ưu nhất tới đa số các bạn trên địa bàn thị thành Hồ Chí Minh và những vùng phụ cận. Đặt in Tờ rơi giá thấp với in Quang Hải 247 bạn sẽ vô cùng chấp nhận về ấn phẩm đấy! Ví như bạn muốn in tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh, HCM bất kì kích thước, mẫu mã và nội dung nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in sớm, hỗ trợ thiết kế và báo giá in tốt nhất.

thông tin về đặc điểm in ấn Quang Hải 247

đơn vị Quang Hải 247 đã sở hữu trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tờ rơi quảng cáo đã vươn lên là một trong các dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Tờ rơi được chúng tôi xử lý như sau:

+ Chất liệu giấy in: giấy couche; giấy Ford, giấy Bristol chuyên dụng, tuy nhiên còn có các mẫu giấy khác theo đề nghị và mục tiêu sử dụng Tờ rơi của bạn;

+ Gia công bế: Gia công bế là phương thức gia công phổ thông nhất, thực hành bằng cách thức cắt đi một phần của Tờ rơi. Phổ thông có hai phương pháp gia công bế:

+ Gia công bế đường viền: Cắt Tờ rơi thành một hình dạng được quý khách chỉ định;

+ Gia công bế răng cưa: Tạo ra một đường răng cưa, giúp cho việc xé rời một phần Tờ rơi được dễ dàng, dùng lúc DN có nội dung khuyến mãi, giảm giá nằm riêng trên Tờ rơi.

+ Gia công cấn: dùng để gấp đôi hoặc gấp 3 Tờ rơi, gia công cấn sử dụng máy để tạo ra nếp gấp cho Tờ rơi được thẳng, ngay ngắn, thẩm mỹ. Vì việc gấp Tờ rơi bằng tay chưa chắc đã thẳng hàng, và còn để lại hình răng cưa, sẽ gây ra ấn tượng không tốt với các bạn.

Quy bí quyết khi in tờ rơi Quang Hải 247

+ Cắt, bế, cấn thành phẩm tờ rơi với bất kỳ hình dạng nào theo kèm đề xuất.

+ kích thước tờ rơi rất đa dạng: A6 ( 10 x 14.5 Cm) , A5 ( 21 x 15 cm) , A4 ( 21 x 29.7 Cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…

+ Chất liệu giấy in tờ rơi như: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,… Hoặc theo đề xuất người mua.

+ Số lượng lúc in tờ rơi: Không ngừng (càng phổ biến giá càng rẻ).

+ Màu sắc: In offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

+ In 1 hay 2 mặt với giá không đổi.

+ Sau lúc thông qua File, in tờ rơi vô cùng tốc 1 ngày có hàng.

+ Nhận hàng online qua: Diện thoại, Email, Skype ( chỉ cần quý khách cung cấp cho chúng tôi kích thước, số lượng. Một tờ rơi đẹp không chỉ đơn giản là các hình ảnh đồ họa bình thường mà hơn thế nữa nó còn mang kèm các thông điệp tiềm ẩn mà Cty muốn gửi tới khách hàng của mình. In Quang Hải 247 ngoại hình catalog miễn phí. Tới với In Quang Hải 247 người dùng sẽ được chọn lọc đa dạng mẫu catalog, giá tiền in tờ rơi giá rẻ, dùng cho kỹ lưỡng nhiệt tình, giao hàng tận nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi được tham vấn mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi còn ngoại hình và in những ấn phẩm khác như: in tờ rơi, in bao thơ, in kẹp file, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, in poster, in lịch tết, in catalog… Chúng tôi được mệnh danh là nhà in giá thấp. Hãy shop với chúng tôi để được tham vấn và được phục vụ giỏi.À loại tờ rơi cần in là sở hữu ngay giá).