In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thật là một hình thức PR với mức giá thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem lại cho người ta thông báo, mà còn giúp ghi nhớ giả dụ ta giữ lại một đôi tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và chứa vào một nơi nào đấy.

In tờ rơi – tầm giá thấp hiệu quả cao

Tờ rơi là dụng cụ truyền vận tải trực tiếp thông báo sản phẩm, dịch vụ của Cty đến người dùng. Tờ rơi còn tương trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. Của Cty bạn.

Hình thức PR tờ rơi đặc trưng phát huy trong những chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.Tờ rơi giúp cho Công ty giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của Doanh nghiệp đến trực tiếp các quý khách tiềm năng.

Dù vậy, không hề bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí thỉnh thoảng nó lại được biến ngay thành một mẫu rác thải sau lúc rời tay người phát tờ rơi. Ấy là bởi vì bề ngoài tờ rơi quá nhàm chán, hình thức bề ngoài không để lại một tí ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm chú ý đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi sở hữu thiết kế không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

Chính vì thế, với việc chú trọng ngoại hình, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, doanh nghiệp chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, thiết kế phổ biến phong phú, vững chắc sẽ gây được ấn tượng tốt cho các bạn. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua các thông tin quyến rũ trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoại trừ, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tận tường đến từng nét chữ.

Với tầm quan yếu trong việc quảng cáo nhãn hàng Doanh nghiệp. In tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí gì?

+ In tờ rơi buộc phải đẹp, chất lượng in tờ rơi bắt buộc sắc đẹp nét. Màu nhan sắc sống động.

+ thiết kế bắt buộc sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

+ Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ bắt buộc sắc đẹp nét.

+ Quy cách gia cũng đề xuất độc đáo, làm cho quý khách khi nhận tờ rơi cảm thấy ham thích.

+ Dịch vụ in tờ rơi giá phải chăng ở tại hà nôi, in tờ rơi

In ấn Quang Hải 247 với đội ngũ mẫu mã sáng tạo,chuyên nghiệp, hệ thống máy in offset hiện đại. Chúng tôi là Tổ chức chuyên mẫu mã và in lớn roi đẹp cho các DN, đơn vị, showroom khu vực Hà nội. Chúng tôi đoan sẽ tạo ra những sản phẩm xây dựng quý khách chấp thuận, và chắc chắn, mỗi tờ rơi được in ra bởi đơn vị chúng tôi sẽ là một sản phẩm thực thụ khi đưa tới tay người sử dụng. Qua ấy giúp quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm của khách hàng. Đó cũng chính là tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận cho các bạn, và cũng là tăng uy tín và nhãn hàng của In Quang Hải 247. Cam kết phục vụ hơn cả sự mong chờ của các bạn về chất lượng mẫu mã, chất lượng in, thời gian đáp ứng và giá cả in tờ rơi.

Sự cam kết đó được biểu lộ rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Quang Hải 247 tạo ra. Kiên cố mỗi quý khách lúc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cầm sản phẩm của chúng tôi trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn PR một thông tin nào ấy đến khách hàng của họ qua hìn thức phát tờ rơi.

Tờ rơi, nó sẽ vươn lên là một nét văn hóa đẹp chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy chèm nhèm rơi vãi đầy đường. Để làm được điều ấy, là cả sự máu nóng, tận tình, bổn phận của từng con người trong công ty chúng tôi.

Quy cách mẫu mã tờ rơi

Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông báo Cty trước lúc in tờ rơi để lên kích thước thích hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn tới việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi lớn quá lại bị phung phá tiền nong của Công ty.

Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần vượt trội nhất để người dùng khi xem tờ rơi biết ngay được các thông tin quan yếu nhất mà bạn muốn truyền chuyên chở tới họ.

kiểu dáng tờ rơi đẹp cần đạt được các tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, kỹ thuật. Kiểu dáng tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Mua font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Ví như là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của Công ty.

bề ngoài tờ rơi nhiều năm kinh nghiệm, thời trang, bố cục công nghệ, hiệu ứng vượt trội, màu sắc kết hợp, ấn tượng.

In tờ rơi có 2 cách phổ biến:

In bằng khoa học in nhanh. Cách thức này bảo đảm thời kì đáp ứng nhanh từ 1- 2h là sở hữu thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn bảo đảm màu dung nhan nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá tiền cũng cực kỳ cao, chỉ ưng ý cho in số lượng cực kỳ ít.

In tờ rơi bằng khoa học in offset. 98% Tờ rơi được in bằng cách này bởi các nhân tố vượt trội như: Màu nhan sắc, chất lượng in sắc đẹp nét, chi phí thấp hơn rất rộng rãi so phương pháp trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày.

In tờ rơi Cty cần chuẩn bị các gì?

Chuẩn bị nội dung khía cạnh, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để lôi kéo người đọc. Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, Cty cần sắc đẹp nét, đẹp, chọn lựa các ảnh kích thước lớn và sở hữu độ phân giải cao. Xác định đối tượng người mua nhận tờ rơi để sở hữu kế hoạch chuẩn xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách thức gia công và in tờ rơi yêu thích