Tờ rơi là một mẫu giấy được bề ngoài dùng để giới thiệu về một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đấy. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên những bảng thông báo hoặc phát ở những nơi diễn ra sự kiện.

Bảng thông tin thường sở hữu ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ. Ở Việt Nam hiện thời, có thể bắt gặp tờ rơi ở bất cứ nơi đâu trên đường phố, nhất là nơi công cộng. Việc in tờ rơi đã trở nên nhu yếu đối với những đơn vị.

Vì sao buộc phải in tờ rơi?

In tờ rơi là một hình thức quảng bá hiệu quả. Lúc đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích PR ở khắp nơi. Dùng tờ rơi quả tình là một hình thức quảng cáo với tầm giá thấp mà mang lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Việc in tờ rơi và dùng tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin, mà còn giúp ghi nhớ giả dụ ta giữ lại một đôi tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và chứa vào một nơi nào đó. Tuy nhiên, để in tờ rơi được chất lượng chúng ta phải đầu tư nghiên cứu kỹ, để lúc người xem tờ rơi họ sở hữu thể hiểu được điều bạn muốn kể duyệt tờ rơi họ nhận được.

Liên hệ in tờ rơi giá thấp tại Hồ Chí Minh

Tại Thủ Đức doanh nghiệp Quang Hải 247 là một chuyên gia trong lĩnh vực in tờ rơi với các công nghệ tiên tiến như in kĩ thuật số, in offset có thể in với số lượng lớn nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng đối với mỗi tờ rơi, tuy nhiên với hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bảo đảm sẽ đem lại các tờ rơi chất lượng và giúp nâng cao lượng khách hàng chóng vánh

– Chúng tôi phân phối dịch vụ in tờ rơi giá sốc HCM các mẫu tốt nhất cho bạn tại khu vực thành thị Hồ Chí Minh:

+ Dịch vụ giao hàng nhanh (có tính phí)

+ Dịch vụ tính sổ nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện

+ Dịch vụ in ấn nhiều, chất lượng

+ Cam kết hoàn thành sản phẩm đúng thời gian đã hứa hẹn và thông tin nhanh chóng những nguyên tố phát sinh

+ Dịch vụ dùng cho tận tình, chu đáo tờ rơi chất lượng và xây dựng bằng lòng những khách hàng khó tính nhất.